Việt Nam đang có 1,4 triệu cửa hàng bán lẻ
16/10/2018 72 lượt xem
Được đánh giá là kênh tiêu dùng chính với lượng cửa hàng lớn phủ kín khắp đô thị và nông thôn, nhưng cửa hàng tạp hóa truyền thống đang e ngại sự bùng nổ của kênh bán lẻ hiện đại.
Những hình ảnh đẹp về các nữ chiến sĩ Công an Nhân dân Việt Nam
Tuy không có sức mạnh khỏe mạnh mẽ như các chiến sĩ Nam, nhưng các nữ Công an Nhân dân Việt Nam không thiếu lòng quả cảm và đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước. Ban biên tập xin gửi tới quý bạn đọc những hình ảnh đẹp và xúc động về các nữ chiến sĩ Công an Nhân dân Việt Nam trong lòng dân.
Giải mã lối chơi của Malaysia ở AFF Cup 2018
Đối thủ của Việt Nam ở chung kết thích tấn công kiểm soát với vũ khí quan trọng nhất là những pha tấn công biên.
Công Phượng: 'Chảo lửa Bukit Jalil giúp tôi hưng phấn hơn'
Tiền đạo Việt Nam không cảm thấy áp lực khi thi đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân của Malaysia.
Kệ sắt V lỗ Hà Nội thanh lý
Kệ với nhiều kích thước khác nhau , thích hợp cho để kho chứa hàng, kho hàng quần áo, kệ để tài liệu lưu trữ ..... - Thiết kế của hệ thống kệ thỏa mãn: Tháo lắp nhanh chóng, điều chỉnh đơn giản, dễ dàng các tầng cho phù hợp với kích thước của hàng hóa - Thay đổi vị trí hoặc thêm các thanh đỡ phù hợp với quy cách và tải trọng hàng hóa. - Kích thước của kệ đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng - Vật liệu thép: Thép tấm cán nóng, theo tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS G3101) - Sơn phủ: Sơn tĩnh điện bột, theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ dày sơn tốt, màu sắc tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng