Máy phát điện năng lượng mặt trời di động inverter 300W
Giá bán :12.000.000 Đ
Mã sản phẩm :
Cột áp :
Nhà sản xuất :
Truyền động :
Công suất :
Vật liệu :
Điện áp :
Tình trạng :Còn hàng
Lưu lượng :
Bảo hành :
Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
 • Máy phát điện năng lượng mặt trời di động inverter 300W có những tính năng như sau:

  1. Máy phát điện bằng năng lượng mặt trời,không tiêu thụ nhiên liệu, không cần dầu, hơi nước, than đá và các nhiên liệu khác, trực tiếp hấp thụ ánh sáng mặt trời để cung cấp năng lượng, không tốn một xu và cải thiện chất lượng cuộc sống ở những khu vực không có điện.

  2. Hệ thống biến tần inverter 300W có thể cung cấp điện cho các thiết bị gia dụng 220V, 12V như TV, quạt, máy tính bóng đèn, máy bơm 12V, điện thoại, radio, hệ thống loa loài trời, các thiết bị thông tin liên lạc và các thiết bị có công suất dưới 300W khác, do đó bạn không phải lo lắng về việc mất điện.

  3. được tích hợp sẵn pin 17AH để sử dụng khi trời tối,  và thiết bị bảo vệ quá tải, bảo vệ nhiệt độ cao, bảo vệ mở mạch và các chức năng khác.

  4, Có sẵn 2 đèn halogen siêu sáng để cung cấp cho bạn ánh sáng như đèn pha ôtô. Đồng thời, nó có thể được sử dụng để cung cấp điện cho xe khi xe không thể nổ hoặc thiếu điện, di chuyển dễ dàng Trải nghiệm ngoài trời tốt hơn.

   

  5, Tấm pin mặt trời silicon đơn tinh thể hấp thụ ánh sáng mặt trời và tự sạc cho pin lưu trữ, giữ dòng điện ổn định. Máy phát điện cầm tay năng lượng mặt trời inverter không có tiếng ồn, thiết kế nhẹ nhàng tinh tế, chống va chạm và chống bụi, năng lượng xanh, bảo vệ môi trường và sức khỏe, là một sản phẩm thiết yếu của của mọi gia đình.

  6, Có sẵn 1 cổng điện vào AC 220V dùng để sạc nhanh khi cần thiết

  7. Thiết kế như 1 chiếc va li với thân vỏ bằng nhôm dày nhẹ, kiểu dáng khỏe khoắn lịch sự, dễ dàng di chuyển mọi nơi và mang theo trên oto

  8, Sử dụng rộng rãi trong gia đình và ngoài trang trại, đồng ruộng, vườn cây, khu vực miền núi hải đảo biên giới , nuôi trồng thủy hải sản, và các khu vực không có điện... cung cấp điện cho máy bơm phun thuốc tưới tiêu vv...

 • Bình luận form
Bình luận trên facebook